Tháng 8 này có rất nhiều theme WordPress đẹp mà chất. Hầu hết các theme mình giới thiệu bên dưới đây đều có thiết kế đẹp và tương thích trên hầu hết các thiết bị (Responsive). Một số theme được bán dưới hình thức là vừa miễn phí, nhưng cũng có phiên bản tính phí. Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào website hoặc blog của mình.

Eighties

eighties-theme

Theme được thiết kế hơi bị hiện đại nhưng theo phong cách vintage. Các menu được xây dựng theo phong cách off canvas. Nhìn tổng thể, website rất gọn, đẹp và nhẹ nhàng, thích hợp để các bạn nào thích viết Blog, đặc biệt là các bạn nữ.

Demo | Download

Invert Lite

screenshot

Theme gồm 2 phiên bản là trả phí và có phí. Tuy nhiên phiên bản miễn phí thì cũng sẽ chịu đôi chút thiệt thòi. Nhưng mà nó thực sự đã rất đầy đủ các trang cần thiết để xây dựng một website giới thiệu về cá nhân hoặc cho công ty. Nhìn chung, website được thiết kế theo phong cách Flat Design và Responsive trên các màng hình thiết bị khác nhau.

Demo | Download

Espied

Espied

Đây là một theme cực chất cho bạn nào đang là photographer hoặc đang muốn có một website để làm portfolio. Website được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng. Tone màu chủ đạo là màu xám đen để làm nổi bật chủ thẻ là hình ảnh. Menu được thiết kế dạng Off Canvas nhằm tăng thêm diện tích để hiển thị hình ảnh và nhằm tăng thêm tính hiện đại cho website.

Demo | Download

Radcliffe

RADCLIFFE

Đây là một theme tuyệt vời dành cho các phượt thủ và yêu thích chụp ảnh. ở ngoài trang chủ sẽ hiển thị hình ảnh làm chủ đạo. Với thiết kế Responsive trên các thiết bị khác nhau, có hỗ trợ cả màng hình Retina. Và nó hoàn toàn miễn phí, mời các bạn tải về và trải nghiệm thôi.

Demo | Download

Vantage

vantage

Một theme được thiết kế miễn phí, nhưng lại rất chuyên nghiệp. Thích hợp làm website giới thiệu công ty, tổ chức,… Các bạn có thể xem video giới thiệu này

Demo | Download

Ravel

ravel

Đây là một theme theo phong cách vintage. Thích hợp để làm blog cá nhân và kết hợp với profolio. Theme được thiết kế bởi Justin Tadlock.

Demo | Download

Baskerville

BASKERVILLE

Một theme miễn phí chất lượng cao. Thiết kế theo phong cách đậm chất hiện đại. Với các tính năng rất tuyệt vời như: esponsive design, retina-ready assets, full-width header image, support for all post formats, custom logo upload, custom widgets (video, Flickr and Dribbble), four page templates (including a contributors template), editor styling,…

Demo | Download

FastNews Light

FastNews Light

Một theme dành cho website tin tức. Nó có 2 phiên bản trả phí và miễn phí. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí thì cũng đã đủ dùng để bạn có thể xây dựng được một website WordPress tin tức rồi. Thiết kế đậm chất chuyên nghiệp và Responsive trên hầu hết các thiết bị.

Demo | Download

#MH MAGAZINE LITE

magazine_lite

Demo | Download