Từ PSD sang HTML (phần 1/5)

#Demon Warlock

Việc biến một giao diện được thiết kế trong Photoshop thành HTML là một phần rất quan trọng trong thiết kế web. Sau này nếu bạn muốn tự tạo giao diện cho trang web của mình cho dù nó động hay là web tĩnh, thì việc chuyển một thiết kế từ PSD sang HTML là việc đầu tiên bạn phải làm. Trong Series tutorial trước, tôi đã hướng dẫn bạn cách chuyển từ PSD sang HTML. Trong lần này, chúng ta sẽ sử dụng một giao diện tương đối phức tạp hơn.

#Demon Warlock

Tôi được sinh ra ở Việt Nam, nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại Mỹ. Ngành tôi học không có liên quan gì đến thiết kế web. Nhưng đây là sở thích từ ngày còn là sinh viên du học, do vậy bây giờ dù cho đang đi làm nhưng tôi vẫn thích dùng thời gian rảnh rỗi của mình để học về thiết kế web. Như các bạn, tôi cũng việc mày mò tự học và khám phá.

# gửi LỬA

Hãy giúp cho tác giả thêm máu lửa và cảm hứng khi sáng tác với 20k

# thảo luận

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Do đó, trong quá trình học hỏi và nghiên cứu, bạn sẽ luôn có những thắc mắc. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời thích hợp. Bạn có thể thảo luận ngay trong topic này, hoặc tham gia vào cộng đồng Izwebz Group trên Facebook, hay có thể gửi thư riêng cho tác giả “Demon Warlock”.

 • Nguyễn Minh Sơn

  Hi anh,
  Không liên quan nhưng anh có chơi Dota 2 không ạ :D

 • Lucky

  Chào mọi người. Mọi người cho mình hỏi file psd ở đâu sao mình không thấy. Mình cần file psd để thực hành, mong mọi người giúp đỡ.

 • Chính

  Cảm ơn anh Demon nhiều nhiều.

 • David Martin

  Tôi xin góp ý với tác giải về loạt series video này, thật sự thì tôi thấy hơi thất vọng, tôi cứ nghĩ một website uy tín như thế này thì khi quay video phải thật đàng hoàng, vì sao tôi dùng từ đàng hoàng, vì tôi cảm giác tác giải khi quay video ko nghiêm túc, luôn cười cười nói nói, và điều này gây mất tạp trung cho những người học, và có lẽ tôi thấy tác giải ko được chuyên tâm và tỉ mĩ cho video, tác giả sử dụng bất cứ tool gì, hay chứ năng gì trong photoshop nhưng lại ko nói nó có tác dụng gì? như vậy thì những người hoàn toàn ko biết gì về photoshop vì họ chỉ là coder thôi ko phải là designer thì khi học qua video này chỉ biết lập khuôn y đúc mà ko hiểu vì sao phải chọn tính năng này hay tool kia?
  Vài lời góp ý chân thành đến tác giả.

#