Từ PSD sang HTML (phần 3/5)

#Demon Warlock

Đây là phần thứ 3 trong series chuyển file PSD sang HTML. Trong phần thứ hai, chúng ta đã xây dựng xong code HTML cho giao diện. Trong phần 3 này chúng ta sẽ sử dụng CSS để định dạng cho giao diện. Phần này rất dài, 52 phút OMG! cũng khá là nhàm chán nữa. Nhưng nó cũng rất quan trọng. Tôi cũng mất khá nhiều thời gian cho phần này, do vậy hy vọng các bạn thích tutorial này.

#Demon Warlock

Tôi được sinh ra ở Việt Nam, nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại Mỹ. Ngành tôi học không có liên quan gì đến thiết kế web. Nhưng đây là sở thích từ ngày còn là sinh viên du học, do vậy bây giờ dù cho đang đi làm nhưng tôi vẫn thích dùng thời gian rảnh rỗi của mình để học về thiết kế web. Như các bạn, tôi cũng việc mày mò tự học và khám phá.

# gửi LỬA

Hãy giúp cho tác giả thêm máu lửa và cảm hứng khi sáng tác với 20k

# thảo luận

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Do đó, trong quá trình học hỏi và nghiên cứu, bạn sẽ luôn có những thắc mắc. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời thích hợp. Bạn có thể thảo luận ngay trong topic này, hoặc tham gia vào cộng đồng Izwebz Group trên Facebook, hay có thể gửi thư riêng cho tác giả “Demon Warlock”.

 • Phi Le

  bạn dùng phần mềm gi để làm css vay
  cho minh đuợc không

 • Học Dốt

  Hay vãi :D

 • LeoChip

  Ai bị lỗi phần khi làm phần này :

  #content{
  background: white;
  }
  #sidebar{
  float:left;
  width:166px;
  }

  #primary{
  font-size: 1.2em;
  width:630px;
  float:right;
  }

  Thì trong phần reset css các bạn thêm dòng này là dc :
  .clear {
  clear: both;
  }

#