Phần 3: Tạo dáng với CSS

#Demon Warlock

Đây là phần 3 và cũng là phần cuối cùng của series tutorial chuyển file PSD thành xHTML. Trong phần trước bạn đã xây dựng xong code HTML và đã validate thành công. Bây giờ tới công đoạn dùng CSS để tạo dang cho giao diện cho giống với mockup trong photoshop.

Khi chuyển từ mẫu thiết kế sang HTML, bạn nên làm càng giống càng tốt với mẫu thiết kế. Kể cả là font chữ, khoảng cách, màu sắc … vì đó là ý tưởng thiết kế của người làm. Chúng ta phải có trách nhiệm làm giống y như trong thiết kế ban đầu.

Phần này khá dài, do vậy bạn nên đi lấy ly nước, đem theo ít bắp rang rồi mới vô cinema coi được =p

Link reset CSS: Eric Meyer CSS Reset

#Demon Warlock

Tôi được sinh ra ở Việt Nam, nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại Mỹ. Ngành tôi học không có liên quan gì đến thiết kế web. Nhưng đây là sở thích từ ngày còn là sinh viên du học, do vậy bây giờ dù cho đang đi làm nhưng tôi vẫn thích dùng thời gian rảnh rỗi của mình để học về thiết kế web. Như các bạn, tôi cũng việc mày mò tự học và khám phá.

# gửi LỬA

Hãy giúp cho tác giả thêm máu lửa và cảm hứng khi sáng tác với 20k

# thảo luận

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Do đó, trong quá trình học hỏi và nghiên cứu, bạn sẽ luôn có những thắc mắc. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời thích hợp. Bạn có thể thảo luận ngay trong topic này, hoặc tham gia vào cộng đồng Izwebz Group trên Facebook, hay có thể gửi thư riêng cho tác giả “Demon Warlock”.

  • Vũ Thành Nam

    great!!!

#