Độ cao của Div

#Demon Warlock

Thiết kế giao diện hoàn toàn bằng CSS là cách hay nhất mà các designer có được cho đến lúc này. Nhưng đôi khi một số tính năng của CSS chưa đủ toàn diện để bao quát hết mọi mong muốn của người dùng. Chính vì vậy đôi khi chúng ta phải cậy nhờ đến jQuery để bù đắp vào những chỗ thiếu sót này.

Đây là Video đầu tiên của Clackken Smith hướng dẫn các bạn cách làm cho 2 cột Div có độ dài bằng nhau. Với kiểu nói chuyện hài hước và hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ. Đảm bảo các bạn sẽ hiểu được nguyên lý một cách đơn giản và hiệu quả. Là Video đầu tiên cho nên cũng không tránh khỏi cảm giác bị “camaroon”. Izwebz cũng mong nhận được nhiều hơn sự đóng góp bài vở khác của các bạn.

Ngoài cách này ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài Faux Column để biết thêm một cách nữa sử dụng CSS phòng khi trình duyệt của người dùng không bật Javascript.

#Demon Warlock

Tôi được sinh ra ở Việt Nam, nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại Mỹ. Ngành tôi học không có liên quan gì đến thiết kế web. Nhưng đây là sở thích từ ngày còn là sinh viên du học, do vậy bây giờ dù cho đang đi làm nhưng tôi vẫn thích dùng thời gian rảnh rỗi của mình để học về thiết kế web. Như các bạn, tôi cũng việc mày mò tự học và khám phá.

# gửi LỬA

Hãy giúp cho tác giả thêm máu lửa và cảm hứng khi sáng tác với 20k

# thảo luận

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Do đó, trong quá trình học hỏi và nghiên cứu, bạn sẽ luôn có những thắc mắc. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời thích hợp. Bạn có thể thảo luận ngay trong topic này, hoặc tham gia vào cộng đồng Izwebz Group trên Facebook, hay có thể gửi thư riêng cho tác giả “Demon Warlock”.

  • Trí Nhân

    sao giới thiệu là video của anh CS mà video của anh DW, mà video này là video của bài cách sử dụng div đúng cách, vậy video của anh CS ở đâu?, anh xem lại giúp.

    • Quang Đức

      chính xác đó, video này không pải cho bài này rùi @-^

#