Phần 1: Chuyển PSD thành xHTML

#Demon Warlock

Ở những bài trước bạn đã học được những kiến thức căn bản về CSS và xHTML. Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển một file PSD sang xHTML. Đây cũng là giai đoạn cuối cùng trong cả hành trình học CSS và xHTML của bạn.

Chúng ta cũng phải thực sự cảm ơn thế mạnh của CSS, nhờ nó chúng ta có thể tạo ra trang web với code xHTML “sạch sẽ” chứ không còn như mớ bòng bong với hàng trăm dòng code của bảng và các thành phần font face, color … như trước đây.

Đây là phần thứ nhất trong series gồm 3 phần. Trong phần này tôi sẽ nói sơ qua về cách xây dựng trang web trong Photoshop và cách lấy những tấm hình mình cần cho phần 2 là phần viết code xHTML.

#Demon Warlock

Tôi được sinh ra ở Việt Nam, nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại Mỹ. Ngành tôi học không có liên quan gì đến thiết kế web. Nhưng đây là sở thích từ ngày còn là sinh viên du học, do vậy bây giờ dù cho đang đi làm nhưng tôi vẫn thích dùng thời gian rảnh rỗi của mình để học về thiết kế web. Như các bạn, tôi cũng việc mày mò tự học và khám phá.

# gửi LỬA

Hãy giúp cho tác giả thêm máu lửa và cảm hứng khi sáng tác với 20k

# thảo luận

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Do đó, trong quá trình học hỏi và nghiên cứu, bạn sẽ luôn có những thắc mắc. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời thích hợp. Bạn có thể thảo luận ngay trong topic này, hoặc tham gia vào cộng đồng Izwebz Group trên Facebook, hay có thể gửi thư riêng cho tác giả “Demon Warlock”.

 • Wolf Mr

  anh DW nói về file PSD gì đâu em không thấy, bác nào thấy thì giúp em với

 • Vnace Staff

  cảm ơn đồng chí, đây chính là thứ em đang cần..

 • Nguyễn Minh Trang

  Hay lắm! Thanks anh Demon Warlock!

 • Joli

  hi anh. cho em hỏi có video nào chỉ cách tạo ra các tab ở phần chi tiết như, trang “http://vinasago.com/Products/DetailsProductElectric/201206301410571057″

  mục “hình ảnh” và “mô tả” …kg anh?, khi lick vao tab nao thi ra noi dung cua tab đó.

 • http://www.izwebz.com/video-tutorials/css-html/chuyen-psd-sang-html/ TRẦN THÀNH TRUNG

  sao mình dowload về mà nó báo window canot open this file nhỉ?? mình hơi gà tý.

  • Enuol

   Bạn nối dùng phần mềm split nối hai file này lại là dùng được bạn ah.

  • Dsunami

   tải về chỗ nào v b

#