Basic photoshop: Bài 1 – Làm việc với vùng chọn

#Võ Minh Mẫn

Photoshop là một trong những công cụ quan trọng đối với người thiết kế web. Mình dám chắc rằng người ko biết gì về Photoshop không thể là 1 thiết kế web giỏi được. Và theo yêu cầu của các bạn thì mình sẽ làm 1 series về Photoshop. Nhằm hướng dẫn các bạn từ căn bản tới nâng cao, có nghĩa là: từ việc Files>Open rồi Save cho tời thiết kế 1 giao diện website hoàn chính, rồi chuyển từ Photoshop sang HTML. Và bài đâu tiên trong series này là ” Giới thiệu photoshop và làm việc với vùng chọn”. Có lẽ bài này hơi chán và khá là buồn ngủ vì hầu như các bạn đều đã biết hết rồi. Nhưng do nằm trong giáo trình mình mình soạn ra nên cũng làm luôn để cho nó đầy đủ, và đồng thời đây cũng là căn bản không thể thiếu cho các bạn chưa biết gì về Photoshop. Mình hi vọng rằng các bạn sẽ góp ý cho các tutorial tiếp theo về Photoshop của tôi. Và xin được nói luôn, bài tiếp theo sẽ không chán đâu và buồn ngủ đâu. Vì đây là bài rất rất quan trọng “Thao tác với Layer”.

#Võ Minh Mẫn

Nghề chính là chém gió, quăng bom và ném lựu đạn. Nghề phụ là cắt cỏ, chém chuối, cưa cây......

# gửi LỬA

Hãy giúp cho tác giả thêm máu lửa và cảm hứng khi sáng tác với 20k

# thảo luận

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Do đó, trong quá trình học hỏi và nghiên cứu, bạn sẽ luôn có những thắc mắc. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời thích hợp. Bạn có thể thảo luận ngay trong topic này, hoặc tham gia vào cộng đồng Izwebz Group trên Facebook, hay có thể gửi thư riêng cho tác giả “Võ Minh Mẫn”.

 • nguyện

  anh ơi,cho e hỏi với máy có cấu hình như bên dưới đây thì có lập trình web hay photoshop đc không ạ,e xin cảm ơn :) http://trananh.vn/laptop-tablet/laptop/id172518/mtxt-dell-ins-15r–n5537-2np1w3-core-i5–4200u-6g-500gb-dvdrw-15-6-dos-bac-ko-tui-p172518c2/index.htm

 • hường

  cho e xin link tải PTS về dùng đc k ạ

 • hươnglybra

  tải phần mềm pts nào tốt v a ơi cho e xin cái link với

 • Seya

  Hình của em mới làm xong, các bác cho ý kiến nhé :)

 • kurapjka

  rất hữu ích, thanks bạn !

 • Toshiyuki

  cám ơn bạn đã đóng góp công sức diễn đạt !

 • Tiểu Thiếu Gia

  bài nay thấy hữu ích đó ad.tiếp tục thấy cũng không đến nỗi pùn ngủ mấy đâu. :D

 • GazMobile

  thank ban

 • it skill

  thanks
  h ttp://it-skill.edu.vn

 • quyet

  anh ơi ?bài tiếp theo nằm ở đâu vậy??em tìm mãi à..cho em cái link đi..em cảm ơn..

 • Hoàng Thùy Trang

  Photoshop là một trong những công cụ quan trọng đối với người thiết kế web. Mình dám chắc rằng người ko biết gì về truyen sex Photoshop không thể là 1 thiết kế web giỏi được. Và theo yêu cầu của các bạn thì mình sẽ làm 1 series về Photoshop. Nhằm hướng dẫn các bạn từ căn bản tới nâng cao, có nghĩa là: từ việc Files>Open rồi Save cho tời thiết kế 1 giao diện website hoàn chính, rồi chuyển từ Photoshop sang HTML. Và bài đâu tiên trong series này là ” Giới thiệu photoshop và làm việc với vùng chọn”. truyen nguoi lon Có lẽ bài này hơi chán và khá là buồn ngủ vì hầu như các bạn đều đã biết hết rồi. Nhưng do nằm trong giáo trình mình mình soạn ra nên cũng làm luôn để cho nó đầy đủ, và đồng thời đây cũng là căn bản không thể thiếu cho các bạn chưa biết gì về Photoshop. Mình hi vọng rằng các bạn sẽ góp ý cho các tutorial tiếp theo về Photoshop của tôi. Và xin được nói luôn, bài tiếp theo sẽ không chán đâu và buồn ngủ đâu. Vì đây là bài rất rất quan trọng “Thao tác với Layer”.

 • Luân Phạm

  Anh Mẫn ơi , em bùn ngủ quá , giọng anh ru êm quá .^^

 • Thu Nguyen

  thanks izwebz và cám các anh(chị) đã chia sẽ vì cộng đồng. Nếu sau này giỏi hơn tý, em cũng muốn góp 1 phần nhỏ giúp những người khác

#