Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện website tuyệt vời với các tiêu chí như thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế nhưng phải cá tính, nhiều màu sắc, code sạch đẹp, có sẵn ecommerce. Thì tôi nghĩ Firmness là một sự lựa chọn hoàn toàn hơp lý. Nó đáp ứng toàn bộ các tiêu chí trên, không những thế, nó còn miễn phí nữa.

Firmness

Ngoài trang chủ, theme hỗ trợ đến 2 slider ảnh khác nhau (Flex Slider and Refine Slider). Cả 2 slider này đều có mang những hiệu ứng đẹp và thu hút người xem. Khi các bạn scroll xuống xem các thông tin khác thì nó sẽ có hiệu ứng hiển thị các box thông tin rất hay và bắt mắt. Nó giống như đập vào mắt người dùng và nói lên rằng “Tôi hơi bị chuyên cmn nghiệp” đấy nhé. Các bạn có thể xem demo ở đây để tự mình cảm nhận độ lạ của Firmness.

Ngoài ra trong phần Theme option của Firmness cũng rất tiện dụng. Bạn có thể tự mình thay đổi hầu hết các thông tin trên website như logo, favicon, màu sắc, size chữ,… Firmness cũng hỗ trợ widget ở khu vực footer, social links, Contact Form 7, và 8 loại post formats. Điều đặc biệt ở đây là Firmness đã tích hợp sẵn cho bạn hệ thống ecommerce với plugin Woocommerce.

THEME FEATURESCác tính năng của Firmness

Tuy nhiên, nhà phát hành của Firmness là vpthemes.com lại giới hạn một số tính năng của bản free. Khi dùng bản free thì theme của bạn sẽ không có các tính năng sau: Contact Us Template, Shortcodes, Google Map, Filterable Portfolio, 500+ Google Fonts,… Chi tiết thì các bạn có thể vào mục download và xem.

Nói nhiều cũng không bằng tự mình trải nghiệm. Download | Demo.