Những cách bo tròn góc

#Demon Warlock

Bo tròn góc một khái niệm rất phổ biến trong thiết kế web. Có rất nhiều designer khi làm giao diện họ đều có ít nhất một hoặc vài thành phần trong giao diện được bo tròn góc. Đối với các giao diện làm bằng Photoshop thì bo tròn quá đơn giản. Nhưng khi đưa ra để code thì cũng có nhiều điều phải bàn. Trong bài này chúng ta sẽ xem xét một số cách phổ biến dùng để bo tròn góc

Mỗi cách trong video này đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, chính vì thế khi sử dụng bạn cũng nên tự hỏi xem thiết kế của mình đòi hỏi cách nào và cách nào phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn. Trong những cách sau đây, không cách nào là hay nhất mà cũng không cách nào là dở nhất. Đơn thuần chúng là những cách có thể sử dụng được để đạt mục đích và sử dụng nó như thế nào thì tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: Trong video có đoạn sử dụng jQuery không biết tại sao nó lại không xuất hiện border >”<. Khi làm xong mới biết nên sorry nhé!

Link trong video: jQuery, jQuery Rounded Corner Plugin

#Demon Warlock

Tôi được sinh ra ở Việt Nam, nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại Mỹ. Ngành tôi học không có liên quan gì đến thiết kế web. Nhưng đây là sở thích từ ngày còn là sinh viên du học, do vậy bây giờ dù cho đang đi làm nhưng tôi vẫn thích dùng thời gian rảnh rỗi của mình để học về thiết kế web. Như các bạn, tôi cũng việc mày mò tự học và khám phá.

# gửi LỬA

Hãy giúp cho tác giả thêm máu lửa và cảm hứng khi sáng tác với 20k

# thảo luận

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Do đó, trong quá trình học hỏi và nghiên cứu, bạn sẽ luôn có những thắc mắc. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời thích hợp. Bạn có thể thảo luận ngay trong topic này, hoặc tham gia vào cộng đồng Izwebz Group trên Facebook, hay có thể gửi thư riêng cho tác giả “Demon Warlock”.

  • 黄芳

    em dùng theo cách 4 mà anh hướng dẫn hok được :(

#