Lượng thành viên của izwebz ngày càng đông, và mình cũng biết rằng các bạn khi xem các video tutorial hay các bài chia sẽ kinh nghiệm, hướng dẫn lập trình và thiết kế web thì chắc hẳn không khỏi có những thắc mắc.

Những thắc mắc đi thì các bạn có thể comment ngay tại bài viết, tuy nhiên trên izwebz hiện tại có gần 300 bài viết, và mình cũng như các anh không thể quản lý xuể các comment đó. Do đó, mình quyết định thành lập một fan page của izwebz trên facebook để mọi người cùng vào trao đổi và thảo luận.

Việc thành lập facebook fan page, tuy sử dụng liên kết ngoài, nhưng lại đở tốn kém nhân lực cũng như vật lực so với phương án lập forum và chatbox. Nhưng lại mang đến nhiều tiện ích về SEO, dể dàng tương tác giữa thành viên và người quản lý, không cần nhiều đến đội ngũ quản lý, các thành viên có thể tự do trao đổi thông tin với nhau

Ngoài việc có thể tạo một khu vực nho nhỏ để anh em ta cùng nhau “chém gió”. Và việc thành lập izwebz fan page cũng là một phần thiết thực để quảng bá izwebz ngày càng sâu rộng hơn trong giới thiết kế và lập trình web.

Izwebz Page đi sâu đi sát về chất lượng và nội dung: các bài viết trên izwebz page ngoài là những liên kết đi đến website izwebz.com. Còn có những tin tức mới về công nghệ, nghệ thuật,…. Để làm cho các thành viên thấy rằng izwebz luôn luôn nhanh chóng bổ sung kiến thức cho các thành viên, không chỉ trong lĩnh vực về website. Thường xuyên giới thiệu tới các thành viên những website đẹp, độc đáo, mới lạ để các thành viên có thể trao đổi giao lưu học hỏi.

Các bạn có thể truy cập vào fan page của izwebz tại địa chỉ website này: https://www.facebook.com/izwebz.fans