Chào các bạn! Chắc cũng lâu lắm rồi mới có thông tin chính thức từ BQT của izwebz nhỉ?
Hôm nay, Mẫn xin giới thiệu với các bạn phiên bản mới của izwebz có tên là Izwebz Renewal. Với phiên bản này thì chúng tôi sẽ thay đổi hoàn toàn UI của website hiện tại, đồng thời thì cũng sẽ bổ sung thêm một số các tính năng mới, hỗ trợ các bạn nhiều hơn trong việc học tập và nghiên cứu lập trình web. Sau đây thì mình sẽ liệt kê ra một số thay đổi chính trong phiên bản lần này.

#Giao diện người dùng

Giao diện được thiết kế với xu hướng phẳng hóa (Flat Design). Vận dụng triệt để phương pháp thiết kế khoa học F Layout để cho giao diện UI dễ nhìn hơn và thoáng hơn. Giúp các bạn dễ dàng học tập và nghiên cứu. Các bài viết trong các chuyên mục khác nhau sẽ có giao diện người dùng khác nhau, hỗ trợ tốt nhất cho tác vụ của trang đó.

screenshot

#Chuyên mục mới

 • Giveaway: Cứ mỗi 4 tuần sẽ có một đợt quà tặng cho các bạn là thành viên của izwebz. Quà có thể sẽ là DVD, WordPress themes, Plugins, VPS, Hosting, Domain,….
 • Hosting/Domain: Sẽ cung cấp các hướng dẫn mua, sử dụng, quản lý hosting, domain. Hướng dẫn sẽ bao gồm việc đánh giá các dịch vụ của các nhà cung cấp ở Việt Nam và nước ngoài.
 • Jobs Exp: Hướng dẫn kinh nghiệm khi đi làm việc và khi đi phỏng vấn. Chuyên mục này sẽ hướng dẫn cho các bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng trong mọi tình huống có thể xảy ra.
 • Meetup: sẽ đăng tải thông tin của các meetup liên quan đến các lĩnh vực như WordPress, JS, Web design,…

air_mockup_2

#Tính năng mới

 • Trắc nghiệm: Mỗi bài viết sẽ kèm theo một số câu hỏi trắc nghiệm, các câu hỏi sẽ tập trung chủ yếu vào phần bài viết vừa học. Các câu hỏi trắc nghiệm một phần sẽ đánh giá chất lượng của bài viết, một phần nữa cũng là tổng hợp lại và kiểm tra kiến thức mới của người xem.
 • Đánh giá: chuyên mục này sẽ hỗ trợ các bạn có thể dễ dàng biết được nhà cung cấp hosting, domain nào có thể tin tưởng được, nhà cung cấp nào nên tránh càng xa càng tốt.
 • Góp lửa: Gửi tiền ủng hộ cho các tác giả của izwebz thông qua sms, paypal, ngân lượng, bảo kim. Tuy nhiên, chức năng này đang được hoàn thiện.

#Đổi mới chính sách

Để tăng thêm nguồn quỹ duy trì hoạt động của izwebz, phần lớn sẽ dùng để chi trả cho các tác giả viết bài cho izwebz. Chính vì thế, trong thời gian tới, izwebz sẽ tiến hành đặt khoảng 03-05 banner quãng cáo lên trên website izwebz. Tất nhiên, các vị trí đặt sẽ không gây phiền cho các bạn. Các vị trí sẽ gồm ở phần Sidebar của trang chủ, trang single và video. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất sẵn lòng hợp tác với các đơn vị có mong muốn quảng bá, PR hình ảnh, thương hiệu của mình thông qua việc tặng quà (Giveaway) cho các thành viên của izwebz. Hãy liên hệ với chúng tôi qua link sau. Tất nhiên, các website, blog muốn trao đổi link với izwebz.com cũng có thể liên hệ. Chúng tôi rất sẵn lòng “quan hệ” với các bạn.

#Sản phẩm mới

Như đã được thông báo trước đó trên izwebz group. Năm 2014 thì izwebz sẽ tạm không ra sản phẩm DVD mà thay vào đó là một sản phẩm khác, thuộc một thể loại hoàn toàn mới. Sản phẩm này đang được hoàn thiện ở các giai đoạn cuối trước khi phát hành. Do đó, các bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin từ izwebz.com. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

#Các series video dự kiến sẽ làm trong quý 2 và 3/2014

 • Hướng dẫn dùng hosting/domain từ A-Z
 • Thiết kế giao diện với photoshop
 • PSD sang HTML 5 và CSS 3
 • WordPress plugin develop from scratch

Ngoài ra thì sẽ còn có một số bài viết khác nữa, liên quan đến wordpress và phát triển web. Các bạn đón xem nhé.

#Xin cám ơn!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các thành viên của izwebz, đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Trong thời gian sắp tới, BQT của izwebz sẽ cố gắng chăm chỉ hơn, ra tut thường xuyên hơn để các bạn có thể học được những điều thú vị mỗi ngày từ izwebz.com.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các bạn!

#After credit

Phiên bản Izwebz Renewal được thiết kế bởi Võ Minh Mẫn và dev bởi Mr.Nav. Phiên bản đang chạy hiện tại chỉ mới là biên bản Beta 4.00. Trong thời gian sắp tới thì chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thêm một số các tính năng độc đáo và mới lạ khác như #Icon. Khi hoàn thiện, bạn sẽ cảm nhận được cái chất mới và độc đáo của izwebz.com.
Thân!