Xin chào các fan của izwebz. Đã lâu lắm rồi tôi mới lại có dịp được post bài trên izwebz. Hơn một năm qua tôi bặt vô âm tín, không post bài cũng không ra video nào và cũng không trả lời email cũng như comment. Tôi xin chân thành cáo lỗi với các bạn và hy vọng trong thời gian tới tôi sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc cho trang web tốt hơn.

Tuy nhiên, giờ Demon Warlock đã trở lại và … phá hoại gấp nhiều lần :D.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, hiện nay bộ đĩa DVD PSD2HTML + WordPress đã hoàn thành. Đây cũng sẽ là lời tạ lỗi cho những ai đã bị lỗi hẹn với cuốn sách PSD2HTML của tôi.

Xin nhấn mạnh rằng, đây không phải là DVD tổng hợp lại bài viết trên izwebz. Nhưng đây là bộ đĩa với nội dung hoàn toàn mới. Tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để trau truốt cho bộ đĩa này về cả nội dung và hình thức.

dvd psd2html

Đây là Video series dài hơi nhất từ trước đến nay, được chuẩn bị công phu nhất để giúp bạn có thể hoàn thành một trang web từ định dạng trong Photoshop sang thành code HTML/CSS theo chuẩn web.

Cộng với thư viện jQuery, tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo ra trang web giàu tính tương tác và tăng thêm kinh nghiệm người dùng. Cuối cùng tôi sẽ cùng bạn sử dụng PHP/MySQL + WordPress để hoàn toàn biến giao diện này thành một theme hoàn chỉnh của WordPress với jQuery Slider, jQuery Tab, jQuery Dropdown, jQuery Tooltip và Theme Option Page. Nếu bạn đang học thiết kế web, đây sẽ là bộ đĩa hoàn chỉnh nhất và chắc chắn sẽ giúp bạn có một kiến thức vững chắc để xây dựng và biến bất cứ thiết kế nào thành một trang web hoàn chỉnh.

2 trong số 60 videos của bộ đĩa