Sau nhiều tháng chuẩn bị đến bây giờ tôi đã hoàn thành DVD thứ 2 của izwebz là bộ đĩa gồm 2 DVD, 145 Videos, 9 chương và 9Gb dữ liệu với hàng chục giờ video hướng dẫn các bạn học PHP & MySQL từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn có thể mua DVD tại đây

PHP được sử dụng rộng rãi trên 20 triệu trang web trên toàn thế giới bao gồm cả Yahoo!, FaceBook và Wikipedia. PHP ngày càng được hoàn thiện và nó là ngôn ngữ được phát triển đặc biệt để xây dựng một trang web động.

Đây là một bộ DVD hoàn chỉnh dành cho những ai muốn trở thành một lập trình viên PHP. Bộ đĩa này bao gồm 2 DVD, với 145 video tập trung vào những kiến thức căn bản như: tạo biến, tạo mảng, tạo chuỗi, hàm, vòng lặp, mệnh đề điều kiện, Cookies, Session, câu lệnh SQL v.v.. mỗi chủ đề đều có video hướng dẫn chi tiết với ví dụ minh họa sinh động và mã nguồn của từng video cho bạn đọc dễ theo dõi và sửa lỗi.

Trong bộ DVD này, các bạn sẽ có cơ hội cùng làm một project lớn là xây dựng hoàn chỉnh một hệ thống quản lý nội dung CMS từ vạch xuất phát. Chúng ta sẽ bắt đầu từ dòng code đầu tiên để hoàn thiện một CMS với những tính năng phổ biến như: tạo, chỉnh sửa, xóa nội dung, đăng ký thành viên, quản lý thành viên, phân quyền quản lý, form liên hệ, chống spam, kích hoạt tài khoản, quản lý trang cá nhân v.v..

Bằng cách làm project này, bạn sẽ được áp dụng tất cả những kiến thức mình đã học ở những chương trước vào thực tế và đó là cách học PHP và MySQL hiệu quả nhất. Chính là vừa học vừa hành với ví dụ thực tế và dễ hiểu.

Chất lượng Video được nén theo chuẩn HD hiện tại do vậy độ nét rất rõ ràng và bạn có thể nhìn thấy rõ từng ký tự. Ngoài ra trong quá trình học và thực hành, nếu có khúc mắc hoặc khó khăn, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ chính tác giả, hoặc cộng đồng người dùng của izwebz thông qua diễn đàn, Facebook hoặc emai.

Những kiến thức được hướng dẫn trong DVD
 • Phần căn bản các bạn sẽ được làm quen với câu lệnh, cú pháp của PHP bắt đầu bằng việc tạo biến, tạo chuỗi, tạo mảng, làm việc với số, hằng số. Để tránh rập khuôn và các ví dụ nhàm chán, những ví dụ trong DVD được lựa chọn để có thể sử dụng sau này trong dự án xây dựng izCMS, nên có tính thực tế và sinh động.
 • Các bạn sẽ được học cách sử dụng mệnh đề điều kiện, vòng lặp, tác vụ tự động. Những kiến thức mang tính trừu tượng sẽ được miêu tả bằng hình ảnh giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những vấn đề nòng cốt và củng cố kiến thức.
 • Ngoài ra bạn cũng có cơ hội học về các câu lệnh SQL từ đơn giản đến phức tạp. Bạn sẽ hiểu được các câu lệnh SELECT, UPDATE, DELETE, các hàm của SQL. Những kiến thức nâng cao hơn bao gồm JOIN hai bảng, 3 bảng và 4 bảng. Bạn sẽ học được lý thuyết về cơ sở dữ liệu, mối liên quan giữa các bảng và giải thích những vấn đề mấu chốt của một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh.
 • Cuối cùng để kết hợp tất cả những gì đã học ở trên, bạn sẽ có cơ hội làm việc với một dự án rất thực tế là xây dựng một CMS (hệ thống quản lý nội dung) hoàn chỉnh với những tính năng phổ biến như: lời bình, form liên hệ, đăng ký thành viên, quản lý nội dung, kích hoạt tài khoản, bảo mật và những vấn đề liên quan đến bảo mật.
Mục lục PHP & MySQL + izCMS
 • Chương 1: Giới thiệu
 • Chương 2: Biến, chuỗi và mảng
 • Chương 3: Vòng lặp
 • Chương 4: Hàm
 • Chương 5: POST, GET, COOKIES, SESSION
 • Chương 6: SQL
 • Chương 7: JOIN SQL
 • Chương 8: izCMS
 • Chương 9: Bảo mật
Demo Videos

Giới thiệu về bộ đĩa PHP & MySQL + izCMS

Liên hệ CSDL

Phân quyền quản lý

Array: mảng

Giới thiệu toàn bộ project